Thứ Năm, 14 tháng 3, 2024

Top 10 phần mềm quản lý marketing hiệu quả nhất 2023

Hiện nay, hoạt động marketing online ngày càng được các doanh nghiệp đẩy mạnh nhằm quảng cáo thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài việc hoạch định một chiến lược đúng đắn và bỏ ra một lượng ngân sách lớn cho các chiến dịch marketing thì việc sử dụng các phần mềm quản lý marketing là một giải pháp ưu việt giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giúp tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng. Vậy phần mềm quản lý marketing là gì và phần mềm nào tốt nhất hiện nay? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Mục lục []

 • I – Tìm hiểu chung về phần mềm quản lý marketing
  • 1. Phần mềm quản lý marketing là gì?
 • 2. Lợi ích của phần mềm quản lý marketing đối với doanh nghiệp
  • 2.1 Thấu hiểu hành vi khách hàng
  • 2.2 Tiết kiệm thời gian
  • 2.3 Tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng
  • 2.4 Tăng năng suất làm việc
 • II – Top 10 phần mềm quản lý marketing tốt nhất 2023
  • 1. 1Office
  • 2. MailChimp
  • 3. Google Pagespeed Insights
  • 4. Phần mềm Marketing Canto
  • 5. Google Analytics
  • 6. SEMRush
  • 7. Phần mềm Brandfolder
  • 8. Phần mềm Ninja Software
  • 9. Bộ công cụ Hopper 
  • 10. Canva

I – Tìm hiểu chung về phần mềm quản lý marketing

1. Phần mềm quản lý marketing là gì?

Phần mềm quản lý marketing hay là phần mềm tiếp thị là một công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện thành công các chiến dịch, khai thác thị trường mục tiêu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng. Các công ty, bất kể quy mô, có thể được hưởng lợi từ các công cụ tiếp thị, cho phép họ tối đa hóa nguồn lực của mình và loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Chúng cũng rất hữu ích trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của các doanh nghiệp và cho phép các công ty tập trung vào những vấn đề cấp bách hơn.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý marketing đối với doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc sử dụng phần mềm quản lý marketing là một giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, nguồn lực và cải thiện hoạt động quảng cáo, tiếp thị một cách nhanh nhất. Dưới đây là một số lợi ích của phần mềm marketing online:

2.1 Thấu hiểu hành vi khách hàng

Phần mềm quản lý marketing này cung cấp một nền tảng thống nhất sử dụng mà các doanh nghiệp có thể theo dõi nhiều khách hàng khác nhau trên các kênh khác nhau một cách dễ dàng. Qua đó, bạn sẽ hiểu và giám sát các hoạt động web và hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng của bạn, quản trị trải nghiệm khách hàng, ghi lại và phản hồi tất cả các kênh liên lạc; và cung cấp thông điệp tiếp thị kịp thời cho khách hàng của bạn. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và phân tích mức độ quan tâm mua hàng của họ.

2.2 Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phần mềm quản lý marketing, các doanh nghiệp có thể tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị thường xuyên của mình một cách nhanh chóng đồng thời tiết kiệm thời gian để tập trung vào các chiến lược tiếp thị khác. Thay vì sử dụng các tác vụ thủ công, phần mềm sẽ giúp bạn tự động thực hiện các hoạt động tạo nhiều chiến dịch để gửi email tùy chỉnh theo lịch trình cho bất kỳ số lượng khách hàng nào; thiết lập tự động trả lời để theo dõi hàng ngày; hoặc tự động hóa tin nhắn cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

phần mềm quản lý marketing tốt nhất
Phần mềm quản lý marketing hiệu quả nhất 2022

2.3 Tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là một bài toán đau đầu mà bất kể doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Nhưng với phần mềm quản lý khách hàng, bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin và khách hàng tiềm năng từ nhiều kênh khác nhau và phân loại theo từng nhóm khách hàng một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM hoặc hệ thống nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, bạn có thể dễ dàng lên lịch các chiến dịch email, trả lời khách hàng tiềm năng kịp thời, xây dựng sự hiện diện trực tuyến tốt hơn và theo dõi các khách hàng hiện tại. 

2.4 Tăng năng suất làm việc

Thay vì sử dụng các giải pháp thủ công trong quá trình thực hiện các chiến dịch marketing thì việc sử dụng phần mềm quản lý marketing sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những thao tác thủ công như: đăng bài thủ công, soạn email.. và giảm bớt gánh nặng cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và giúp bạn có thời gian tập trung các dự án mới, tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Công cụ Marketing tăng năng suất làm việc
Công cụ Marketing tăng năng suất làm việc

Sử dụng tự động hóa tiếp thị, bạn có thể đơn giản hóa và tự động hóa toàn bộ quá trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin ‘và khách hàng tiềm năng’ từ các kênh truyền thông xã hội khác nhau và thêm chúng trực tiếp. Bạn có thể tự động hóa phân loại khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tính điểm khách hàng tiềm năng và gửi email được cá nhân hóa bằng cách sử dụng tự động hóa email. Bạn cũng có thể cải thiện lượt theo dõi của mình thông qua trình tự động trả lời.

Từ những lợi ích nêu trên, có thể thấy phần mềm quản lý marketing là một giải pháp không thể thiếu giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động tiếp thị và tăng doanh số bán hàng. Để hỗ trợ tốt nhất cho các chiến lược marketing, bán hàng, bạn có thể tham khảo về top 10 phần mềm quản lý tiếp thị ở nội dung dưới đây.

II – Top 10 phần mềm quản lý marketing tốt nhất 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý marketing hiệu quả, chuyên nghiệp giúp quản lý chiến dịch quảng cáo, bán hàng hiệu quả. Dưới đây là Top 10 Phần mềm quản lý bán hàng, marketing tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 phần mềm quản lý marketing tốt nhất 2022
Top 10 phần mềm quản lý marketing tốt nhất 2022

1. 1Office

1Office là một trong những giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp hiệu quả và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Trong đó, 1Office cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ xây dựng các kịch bản của chiến dịch Marketing. Đồng thời, kết nối được với Facebook và Google để đo lường hiệu quả của các chiến dịch đã thực hiện.

Tính năng quản lý chiến dịch Marketing của CRM 1Office giúp người dùng quản lý mọi hoạt động, chiến dịch marketing một cách hiệu quả:

 • Có thể cập nhật trạng thái hoạt động của chiến dịch để dễ dàng kiểm soát tiến độ.
 • Đa dạng phương thức chăm sóc khách hàng bằng cách gửi Email, SMS theo quy trình đã được cài đặt sẵn.
 • Dễ dàng tùy chọn thời gian để gửi Mail cho khách hàng. Cho phép lọc người nhận ngay trên phần mềm
 • Phân loại các chiến dịch gửi Email, SMS tới khách hàng để thống kê rõ ràng kết quả của từng hình thức.
 • Thống kê chi tiết được số lượng khách hàng đã mở Email, SMS, đã đọc đến đoạn nào để tối ưu lại được nội dung.
 • Đánh giá được tình hình chi tiết của từng chiến dịch để có kế hoạch phù hợp.
Phần mềm crm 1Office giúp quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả
Phần mềm crm 1Office giúp quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả

2. MailChimp

MailChimp là một giải pháp email marketing giúp quản lý email phục vụ cho mục đích thương mại, tạo nên một công cụ quản lý dự án tiếp thị tuyệt vời. Cũng giống như Hubspot, nó cung cấp trình chỉnh sửa kéo và thả để dễ sử dụng. Với mailchimp, bạn có thể lựa chọn nhiều biểu mẫu khác nhau và sửa đổi sao cho phù hợp với mục đích mà mình sử dụng.

Ngoài ra, MailChimp cung cấp tính năng cá nhân hóa email, thử nghiệm A / B, quản lý quảng cáo, các công cụ CRM và rất nhiều chức năng khác. Sự khác biệt lớn nhất giữa Hubspot và MailChimp là giá của nó, vì Mailchimp rẻ hơn nhiều.

Chi phí: Bắt đầu chỉ với $ 30 hàng tháng cho mỗi người dùng theo gói trả phí. Ngoài ra còn có một gói miễn phí có sẵn, bạn có thể sử dụng nếu bạn đang gửi email cho dưới 2.000 địa chỉ liên hệ.

3. Google Pagespeed Insights

Đây là phần mềm quản lý marketing miễn phí giúp bạn đo lường và đánh giá tốc độ tải trang của một website theo thang điểm từ 0-100. Khi đã phân tích thì công cụ này, sẽ đưa ra gợi ý để cải thiện tốc độ website bằng cách tối ưu các tiêu chí như kích thước hình ảnh, JavaScript, HTML, v.v…

Công cụ không chỉ giúp người dùng phân tích website phiên bản desktop mà còn cả phiên bản điện thoại. Phiên bản điện thoại sẽ đưa ra trải nghiệm về người dùng dựa trên các tiêu chí như thiết kế, kích cỡ chữ, kích cỡ nút bấm, vị trí giữa các nút bấm, cách sắp xếp các nội dung, v.v…

4. Phần mềm Marketing Canto

Canto là phần mềm quản lý marketing giúp tổ chức và chia sẻ tài sản thương hiệu, là một phần quan trọng trong quản lý dự án tiếp thị. Tài sản và tài liệu tiếp thị rõ ràng là thành phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, vì vậy công cụ này đặc biệt hữu ích cho các chiến dịch quảng cáo và tài sản thế chấp tiếp thị. Một số tính năng mà Canto có bao gồm Album thông minh, giúp bạn sắp xếp ảnh theo loại tệp, Từ khóa, giúp bạn định vị hình ảnh và nội dung theo từ khóa và Bộ sưu tập cá nhân, cho phép bạn lưu trữ hình ảnh cụ thể trong một tệp cá nhân. 

Về chi phí, hiện nay, giải pháp marketing tự động Canto cho phép người dùng được dùng thử miễn phí 15 ngày, nếu muốn sử dụng tiếp thì bạn cần phải bỏ ra một mức phí nhất định.

5. Google Analytics

Google Analytics chắc hẳn đã không còn xa lạ với bất cứ ai đang làm marketing. Bởi rất ít có công cụ phân tích chiến dịch tiếp thị nào tốt và chính xác hơn công cụ này. Với tính năng đếm số lượt truy cập và ghi lại những hoạt động của người dùng trên website, Google Analytics sẽ cung cấp cho người làm SEO các số liệu quan trọng và cần thiết khi cung cấp quá trình truy cập website của khách hàng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng xem các báo cáo về lưu lượng truy cập trang web trên các trang tổng quan tùy chỉnh có thể được thực hiện cho các chiến dịch tiếp thị khác nhau. Google Analytics giúp dễ dàng đo lường ROI của quảng cáo, theo dõi lưu lượng truy cập trang web và định hướng chiến lược cho chiến dịch tiếp thị nói chung.

Google Analystic giúp bạn đo lường các chiến dịch hiệu quả
Google Analystic giúp bạn đo lường các chiến dịch hiệu quả

6. SEMRush

Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp giúp bạn biết được các chỉ số đo lường marketing, mức độ cạnh tranh của website của công ty mình hoặc khách hàng, doanh nghiệp khác. Công cụ này được biết đến như là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cùng SEO hàng đầu hiện nay. Từ những chỉ số này sẽ giúp bạn nắm được các chiến lược SEO của đổi thủ và tình hình chung của thị trường hiện nay. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thể trong việc phát triển các chiến lược quảng cáo cũng như chiến lược SEO website lên top nhanh chóng, hiệu quả.

7. Phần mềm Brandfolder

Phần mềm quản lý marketing Brandfolder là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số được đánh giá cao được sử dụng bởi các nhóm tiếp thị và sáng tạo của doanh nghiệp – một bổ sung tuyệt vời cho ngăn xếp công nghệ của bạn. Các thương hiệu như Slack, PF Chang’s và Mastercard sử dụng phần mềm để tải lên, lưu trữ, sắp xếp, truy cập và theo dõi tài sản kỹ thuật số của họ trên nhiều kênh và chiến dịch.

Người dùng có thể lưu trữ bất kỳ loại tệp nào, sắp xếp chúng theo thẻ và bộ sưu tập, sau đó nhanh chóng truy cập chúng bằng cách sử dụng tìm kiếm trong tài liệu, lọc và nhận dạng hình ảnh. Bạn có thể đặt các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mạnh mẽ và quản lý quyền sử dụng để giữ an toàn cho nội dung. Người dùng cũng có thể sử dụng báo cáo phân tích để xem tệp nào được sử dụng nhiều nhất và hợp lý hóa quy trình quảng cáo, tiếp thị và bán hàng bằng cách tích hợp Brandfolder với hàng trăm ứng dụng của bên thứ ba – Google Analytics, Salesforce, HubSpot, WordPress, Adobe Creative Suite, v.v. – với một cú nhấp chuột.

8. Phần mềm Ninja Software

Phần mềm Ninja là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, hệ thống phần mềm Marketing tự động đa dạng, hiệu quả như: phần mềm nuôi nick, phần mềm share livestream, phần mềm seeding bán hàng.. giúp phục vụ các chiến dịch Marketing một cách tốt nhất. Chỉ từ 5.000 đồng/ngày, bạn sẽ sở hữu ngay một bộ phần mềm quản lý marketing online toàn diện để phục vụ cho việc bán hàng trên zalo, facebook hiệu quả. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo, thời gian và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Hệ thống phần mềm Ninja Software giúp tiết kiệm tối đa chi phí marketing
Hệ thống phần mềm Ninja Software giúp tiết kiệm tối đa chi phí marketing

9. Bộ công cụ Hopper 

Hopper là công cụ quản lý tiếp thị hoàn hảo khi nói đến phân tích và lập kế hoạch truyền thông xã hội hiệu quả. Nó giúp lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội hàng loạt, tạo bản nháp cho các bài đăng sắp tới và sử dụng phân tích Instagram để đưa ra các quyết định trong tương lai.

Với Hopper, bạn có thể biết khi nào nên đăng bài để giúp cải thiện đáng kể việc quản lý tiếp thị tổng thể của bạn. Một số tính năng mà Hopper bao gồm là Công cụ lập kế hoạch lịch, Bài đăng nháp, Bài đăng trong hàng đợi, v.v. Nền tảng này cũng cho phép người dùng tải lên và chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh, bao gồm các thành viên trong nhóm và quản lý hiệu suất tổng thể của họ chỉ từ một điểm. 

10. Canva

Canva là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa dễ dàng nhanh chóng trên điện thoại di động. Nếu không thể sử dụng photoshop để sáng tạo ra các bức ảnh hấp dẫn thì canva chính là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Kể cả bạn không phải là người giỏi sáng tạo thì canva cũng sẽ giúp bạn biến những hình ảnh khô khan trở nên hấp dẫn, sinh động hơn rất nhiều. Canva sẽ giúp bạn thiết kế bất kỳ một dạng nội dung nào như: banner, infographic…một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến người về lợi ích, vai trò của phần mềm quản lý marketing đối với hoạt động tiếp thị, bán hàng. Đồng thời đưa ra Top 10 phần mềm quản lý marketing giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí và cải thiện năng suất trong quá trình bán hàng một cách tối ưu nhất. Nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một giải pháp Marketing di động hiệu quả nhất, hãy liên hệ với 1Office để được tư vấn tận tình.

=============================
Website không bao giờ chứa bất kỳ quảng cáo nào, mọi đóng góp để duy trì phát triển cho website (donation) xin vui lòng gửi về STK 90.2142.8888 - Ngân hàng Vietcombank Thăng Long - TRAN VAN BINH
=============================
Nếu bạn muốn tiết kiệm 3-5 NĂM trên con đường trở thành DBA chuyên nghiệp thì hãy đăng ký ngay KHOÁ HỌC ORACLE DATABASE A-Z ENTERPRISE, được Coaching trực tiếp từ tôi với toàn bộ kinh nghiệm, thủ tục, quy trình, bí kíp thực chiến mà bạn sẽ KHÔNG THỂ tìm kiếm trên Internet/Google giúp bạn dễ dàng quản trị mọi hệ thống Core tại Việt Nam và trên thế giới, đỗ OCP.
- CÁCH ĐĂNG KÝ: Gõ (.) hoặc để lại số điện thoại hoặc inbox https://m.me/tranvanbinh.vn hoặc Hotline/Zalo 090.29.12.888
- Chi tiết tham khảo:
https://bit.ly/oaz_w
=============================
2 khóa học online qua video giúp bạn nhanh chóng có những kiến thức nền tảng về Linux, Oracle, học mọi nơi, chỉ cần có Internet/4G:
- Oracle cơ bản: https://bit.ly/admin1_1200
- Linux: https://bit.ly/linux_1200
=============================
KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA TRẦN VĂN BÌNH:
📧 Mail: binhoracle@gmail.com
☎️ Mobile/Zalo: 0902912888
👨 Facebook: https://www.facebook.com/BinhOracleMaster
👨 Inbox Messenger: https://m.me/101036604657441 (profile)
👨 Fanpage: https://www.facebook.com/tranvanbinh.vn
👨 Inbox Fanpage: https://m.me/tranvanbinh.vn
👨👩 Group FB: https://www.facebook.com/groups/DBAVietNam
👨 Website: https://www.tranvanbinh.vn
👨 Blogger: https://tranvanbinhmaster.blogspot.com
🎬 Youtube: https://www.youtube.com/@binhguru
👨 Tiktok: https://www.tiktok.com/@binhguru
👨 Linkin: https://www.linkedin.com/in/binhoracle
👨 Twitter: https://twitter.com/binhguru
👨 Podcast: https://www.podbean.com/pu/pbblog-eskre-5f82d6
👨 Địa chỉ: Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - TP.Hà Nội

=============================
oracle tutorial, học oracle database, Tự học Oracle, Tài liệu Oracle 12c tiếng Việt, Hướng dẫn sử dụng Oracle Database, Oracle SQL cơ bản, Oracle SQL là gì, Khóa học Oracle Hà Nội, Học chứng chỉ Oracle ở đầu, Khóa học Oracle online,sql tutorial, khóa học pl/sql tutorial, học dba, học dba ở việt nam, khóa học dba, khóa học dba sql, tài liệu học dba oracle, Khóa học Oracle online, học oracle sql, học oracle ở đâu tphcm, học oracle bắt đầu từ đâu, học oracle ở hà nội, oracle database tutorial, oracle database 12c, oracle database là gì, oracle database 11g, oracle download, oracle database 19c, oracle dba tutorial, oracle tunning, sql tunning , oracle 12c, oracle multitenant, Container Databases (CDB), Pluggable Databases (PDB), oracle cloud, oracle security, oracle fga, audit_trail,oracle RAC, ASM, oracle dataguard, oracle goldengate, mview, oracle exadata, oracle oca, oracle ocp, oracle ocm , oracle weblogic, postgresql tutorial, mysql tutorial, mariadb tutorial, ms sql server tutorial, nosql, mongodb tutorial, oci, cloud, middleware tutorial, hoc solaris tutorial, hoc linux tutorial, hoc aix tutorial, unix tutorial, securecrt, xshell, mobaxterm, putty

ĐỌC NHIỀU

Trần Văn Bình - Oracle Database Master