Thứ Năm, 5 tháng 3, 2020

Oracle bổ sung tính năng mới cho giải pháp đám mây


Điểm lại những tính năng mới bổ sung của nền tảng công nghệ Đám Mây Oracle đã chính thức công bố
Đây là một gói giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, giúp cho các nhà lập trình, chuyên viên IT, nhà phân tích và khách hàng doanh nghiệp tiếp tục xây dựng, mở rộng và tích hợp những ứng dụng Đám Mây. Với hơn 24 Dịch vụ đám mây, nền tảng Đám Mây Oracle thật sự đang góp phần mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của hãng với danh mục dịch vụ rộng nhất, sâu sắc nhất toàn cầu, cụ thể là SaaS (Phần Mềm Như Một Dịch Vụ), PaaS (Nền Tảng Như Một Dịch Vụ) và IaaS (Cơ Sở Hạ Tầng Như Một Dịch Vụ). Những dịch vụ mới được phát triển có thể kể đến như: Hệ thống lưu trữ dữ liệu Đám Mây – Exadata, Dịch vụ Dữ Liệu Đám Mây Lớn, Dịch vụ Đám Mây Tích Hợp, Dịch vụ Đám Mây Di Động, Đám Mây Quy Trình và Dịch vụ Sao Lưu Dữ Liệu Đám Mây.

Nền tảng Đám Mây Oracle giúp khách hàng có thể xây dựng những ứng dụng mới, mở rộng những ứng dụng hiện hành hay dễ dàng di chuyển các dữ liệu công việc hiện tại lên dữ liệu đám mây mà không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng. Các dịch vụ ứng dụng được thiết kế với mục đích tối ưu năng suất cũng như trải nghiệm ứng dụng của khách hàng, cho phép lập trình viên quản lý và phân tích dữ liệu, nhanh chóng phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng. Các kiến trúc sư IT có thể dễ dàng tích hợp những dữ liệu hiện hành với các ứng dụng đám mây một cách nhanh chóng và hơn hết là khả năng hỗ trợ định hướng tìm hiểu về khách hàng cũng như tăng cường năng lực hợp tác giữa các doanh nghiệp.
Với Nền tảng đám mây Oracle, người sử dụng và các đối tác kinh doanh có thể hưởng lợi tử nền tảng phần mềm lớp giữa và phần mềm dữ liệu hàng đầu của Oracle – nền tảng đang được sử dụng hàng ngày bởi hàng nghìn tập đoàn và tổ chức kinh doanh trên thế giới, tất cả đều thông qua nền tẩng đám mây. Tính năng tự động hóa đã đạt đến cấp độ cực rộng trong Công nghệ Đám Mây Oracle, mang đến cho khách hàng những giá trị nhanh chóng hơn, những cải tiến tuyệt vời hơn và chi phí tối ưu hơn.

@ Trần Văn Bình - Founder of Oracle DBA AZ
#học oracle #oracle database #khóa học oracle online #khóa học oca #học oca ở đâu #oca là gì #oca oracle #BossData #OraAz #OracleDBAAz #OracleTutorial #Quản_trị_cơ_sở_dữ_liệu_Oracle #OracleDBA #OracleDatabaseAdministration

ĐỌC NHIỀU

Trần Văn Bình - Oracle Database Master